3+ Glucose urinalysis

Hi mommies! Kakakuha ko lang ng urinalysis result ko.. medyo worried ako sa Glucose. Follow up kasi to kasi 2 weeks ago, nadetect na may UTI ako. negative result nung glucose 2 weeks ago. Ewan ko bakit nag 3+ sya ngayon. Masama ba to?

3+ Glucose urinalysis
2 Replies

bka ipagwa sayo ung Ogtt or FBS momsh gnyan din ksi sakin e ttngnan kung mataas DIN sugar mo sa dugo ..

bakit po sobrang taas ng wbc mo? dapat nasa 10 lang yan 37 yung sayo?

4y ago

its mean meron kang infection