PSA Birth Certificate

Hi Momies. Anyone who knows kung kelan pwedeng magrequest ng PSA Copy ng Birth Cert ni baby? Kapapanganak ko lang last week (March 22, 2019) so bale 1 week palang. Available na kaya yun? Thank you in advance po sa mga sasagot ❤️

1 Reply

after 6 months i think..but it would be better to check sa civil registrar in your area kung kelangan na kelangan mo na sis kasi ako dun ko tinignan after 2weeks ko nanganak meron na dun..saka pa nila ifoforward sa psa mga 6 months pa un