Girl o boy

Pano po malalaman pag girl yung baby at kung boy? wala pa kse akong ultrasound dahil sa ECQ :((

11 Replies

Hindi daw po malalaman sa hugis ng tiyan kung baby boy or girl. Ako po mas naniwala ako na kapag lagi ka sa right side nakaharap matulog girl ang baby at kapag mahilig ka sa matatamis. Pero kapag left side naman at mhilig ka sa maalat baby boy. 😊

After nlng po ng ECQ sis ska ka po pasked ng ultrasound. Lahat po tayong mga pregnant mommies bwal lumabas dhil sa covid19. Sa ultrasound po kc nasisilip ng maigi if anu po ang kasarian ng baby. Wla din po sa shape ng tyan ang basehan.

Sa ultrasound lang talaga malalaman mamsh kung anong gender ni baby po. Ako din gusto ko na malaman gender ni baby. Sana di na maextend pa tong quarantine 😢

Wag po maniwala s sabe sbe. Ultrasound lang mkkapagbigay sayo ng sagot

Ultrasound lang talaga. Kasi d naman lahat sa pamahiin tumpak.

Sabi pag galing daw sa right corpus lalake un. Like mine 👋

pag bilog momshie boy yun ..at palapad naman pag girl

4y ago

pabilog na patulis momshie boy yun ...

leftside lagi sakin it's a baby girl ☺️

Ultrasound lang makakapagsabi

Ultrasound po talaga.