1 Month And 1 Week Delay

Pano po malalaman na ikaw ay buntis at di kpa nkapag pregnancy test at may iba't iba na pong nararamdaman na di mo maintindihan? Tuwing umaga po nasusuka,walang ganang kumain..

2 Replies

One way to find out mamsh is mag PT ka na po. 😊 Kasi kapag positive you need to see an OB right away po para maconfim niya and mabigyan ka na agad ng mga vitamins na needed ni baby. If negative naman, you still need to consult OB kasi para malaman ang reason bakit ka delayed. If di ka naman po mag PT, kung didiretso ka po ng OB, ipag PPT ka pa rin nila dun. 😊

5y ago

Welcome po. 😊

Wala sign. Mag-PT ka. Wag maniwala sa mga pamahiin.

5y ago

Thank u din po