Pano po malalaman kung kulang po sa water si baby sa tyan ??

Pano po malalaman kung kulang po sa water si baby sa tyan ?? 8months na po tyan ko maliit po sya ?worry lang po ako kasi di pa po nakakapagpacheck up Posted 06-05-2020

8 Replies

malalaman lang po yun mommy kung magpapaBPS ka para makita po kung yung tubig sa tiyan mo eh normal. recommended po yun pag 8 mos. na yung tiyan

4y ago

Biophysical scoring po. Ultrasound na ginagawa sa 3rd trimester

Sis mas okay po kung makakapag tanong kayo sa ob mismo.

Sa ultrasound lang po yan nalalaman mamsh.

Sa ultrasound lang un nalalaman mamsh e

Pa ultrasound po, mura lang naman yon.

Sa ultrasound po

Ultrasound sis

BPS

Related Articles