About Breastmilk

Pano po malalaman if panis na ang breastmilk. Kasi sinubukan ko po magiwan ng breatmilk ng tatlong araw sa lamesa. Para alam ko if ano itsura ng panis at lasa. Nabasa ko kasi kapag maasim na. Kaso po matamis parin yung breastmilk na iniwan ko ng tatlo araw sa lamesa. Paano ba malalaman kung panis na. Respect question po. Thank you

2 Replies

Sa amoy mamsh, mas matapang ang amoy ng panis na breast milk compared sa hindi. Sa lasa d ko pa na try. 😅 Parang takot ako tumikim.

5y ago

Paano po mas matapang? Naku may sipon pa naman ako. Sabi kasi pag maasim daw. E nung tinikman mo matamis parin. Huhuhu

amoy maanta po ba parang lasang niyog?