Lasa ng breastmilk

May aftertaste po ba na lansa ang lasa ng breastmilk? Parang matamis na malansa? Ano po ang lasa ng thawed breastmilk niyo? Tinitikman ko po kasi konti bago ibigay kay baby para sure na di panis

6 Replies

momsh sakin amoy malansa at lasang matamis na malansa.. sabi sa kinakaen daw ng mommy un.. pero hndi ko na pinainom kay baby..ung ibang stored milk ko naman hndi ganun ang amoy at lasa. bat kaya ganun??

sakin po wala nmn hahaha. lagi ko po kasi nilalasahan bago ibigay kay baby pagnakabottle at galing sa ref to make sure na okay pa. then yung akin matamis siya pero di masyado. hirap iexplain ahhaha

malansa po talaga ang breastmilk kasi fresh eh. uminom po kasi ako once. si hubby din tumikim di na niya inulit haha. manamis namis po siya na malansa. and true po, medj may alaala ng kinain mo. Lol

3y ago

momsh question lang din po bakit nga po ganon yung milk kapag galing sa thaw lasang malansa na may pagkalasang plastik pero kapag straight ko po sya pinapump sa bottle hindi naman po ganon yung taste nya matamis po .

Malansa po talaga ang breastmilk. Dko pa natry tikman. Pero sa mga lampin ko kahit nalabhan na amoy pa din.

may iba po na mataas ang lipase kaya medyo strong ung lasa kaya inaayawan ng baby pero di naman panis

Lasang evap ung akin na medyo malansa pero di nmn gnun kalansa hehehe