Health

Pano po malalaman if healthy si baby and walang any problem sakanya?

5 Replies

Obserbahan mo lang lagi ang baby mo. Mag research ka lang po pag walang ginagawa at kapag may nararamdamang mali wag mag alinlangan na magpunta sa pedia. Ganyan kasi ako hehe kung pinakinggan ko yung mga kasama ko sa bahay hindi ko malalaman na may problema ang baby ko sa bituka nya kaya naagapan naman agad. Nililista ko lahat hahaha o.a na kung o.a pero ganun talaga para sigurado.

Hi. Your pediatrician will assess the APGAR of your baby 60 seconds after the baby was born, perfect score is 10. Also newborn screening will be done within 24-48 hours while still confined at the hospital.

ano ba dapat pwedeng kanin ni mommy para maging health si baby

Bakit ano po meron sa bituka ng bb mo?

5y ago

Illeus nagbabara yung poop nya kasi may part sa bituka nya na patay ang nerves kaya pagdating ng poop dun hindi na umuusad. Nung nalaman namin yun punta agad kami sa doctor kaya nagawan pa ng paraan nag therapy sya. Buti nalang kasi kung hindi kailangan syang operahan at babawasan yung bituka nya.