Baby's Health Priority

If ever na nagpa-ultrasound kana.. malalaman mo ba kung healthy ba si baby sa loob ng tiyan mo?

2 Replies

Sa ultrasound po kasi ang nakikita is ung size ni baby which is basis ng age niya, ung gender, heart beat if normal and yung amiotic fluid is enough pa. Pero if you want a more detailed scan CAS po kasi ichcheck dun ung organs ni baby, kung ilan fingers niya, etc. Nasa OB mo din po yun if irerequest niya. Nasayo din naman if gusto mo. Sa first baby ko pinagawa ko siya sa 2nd baby hindi na. Both healthy naman sila.

5y ago

Anong month kana dapat magpa-CAS para sure na mate-test lahat?

opo.. sa congenital anomaly scan.. lahat po makikita..

5y ago

pero much better if magtanong nalang siguro sa ob noh? tutal sila lang naman yung nakakaalam .. atsaka yung CAS ba malaki yung magagastos mo dyan?