Heart beat

Pano po malalaman may heart beat na??

38 Replies

momy pag less than 3months ka pong buntis, better to have transvaginal ultrasound para malaman po kung may heartbeat na si baby. doppler and pelvic ultrasound pag malaki na po ang tyan.

kailangan ko nga daw po mag paultrasound kaso wla pako mahanap na mura dto baka po may Alam kayo dto Lang po cainta Rizal

Thru ultrasound or fetal doppler po .. maririnig na din po thru stethoscope by week 24..

Ultrasound po, sakin 6 weeks may heartbeat na pinakita ni ob sakin

2nd trimester po, usually 14-15 weeks si baby.

mag pa ultrasound ka ate hindi kami manghuhula

4y ago

Ang sungit ha!

May mapapansin ka na pumipitik2x sa tyan mo..

4y ago

Heartbeat mo un, hindi heartbeat ng baby.

Paultrasound po kayo o getal droppler

Una po sa doppler tpos sa ultrz😊

TransV on your 1st check up.