pano maiwasan ma Cs

Pano po maiwasan ma Cs

2 Replies

Iwas po muna sa matatamis para hindi po masyadong malaki si baby, kasi if mahirapan ka po ilabas si baby normal dahil sa size nya, baka magdecide si OB na ICS na lang. Sana din umikot si baby na cephalic presentation para hindi maCS, and sana hindi ka magoverdue sa EDD mo.

Have a healthy pregnancy momshie. Iwasan lang ang stress. Make sure na laging kakausapin si baby. Think Positive na kaya inormal delivery.