STROLLER for baby

Pano po linisan ang Stroller? Ftm

3 Replies

Yung mga plastic na part pnupunasan lng ng wet cloth mommy then yung primary foam nya nadedetach nilalabhan ko po. Yung mga foam na nakadikit na tlaga pnapagpag ko lng hndi naman sya nadudumihan masyado kasi yung 1st foam tlaga yung nadudumihan.

Mommy, you have to check yung instruction ng manufacturer dahil baka harmful ang chemicals for your stroller. but best bet is wipe down with mga sprays na pang clean ng toys. kung natatanggal yung foam, pinapalabahan ko din yun.

di porket ftm pati pag linis ng stroller di mo alam. wala ka ba instinct? pano mo aalagaan anak mo kung maski paglinis ng stroller itatanong mo dto?

4y ago

Eh di ikaw na magaling alam mo lahat