patulong po

Pano po kung 20 po ko nagpacheck ng dugo at urine ehh check up ko pa po sa health center eh 13 pwede po bang 13 kona ipasa yung resulta ng urine at dugo tanong lang po

1 Reply

Malayo po ba Ang health center sa inyo? Ang Alam ko po Kasi after nyo makuha Yung result ng lab nyo, ipapasa nyo agad sa ob nyo para mabasa nya Ang result then papabalikin na Lang uli Kayo for another check up.

4y ago

Ah okay, sa check up nyo na Lang po sa 13 ibigay para isahan na Lang .