Soft boobs

Hi pano po kaya yung ganitong boobs. Buhat po nung 4months na si baby, Lumambot na po kase ang boobs ko at hindi na ako nakakapag pump ng marami gaya ng dati. Ganun pa din naman po ang routine ko. Sabaw ng tinola, suppliments at m2 din po. Ano po kaya gagawin ko para maibalik ko sa dati. Nakakailang diaper din po lo nyo sa isang araw?

Soft boobs
2 Replies

Unli latch mo lang po si baby mommy. Wag mo lang susukuan at ituloy mo lang paginom at kain ng masabaw. Depende po, 1 day old, isang diaper lang. 2 days, dalawa. 3 days tatlong diaper ganun lang samin. hanggang sa padami nang padami mommy.

Offer mo pa rin ang breast mo mommy. Unli latch is the key. :) Kaya mo yan.