Telemedicine

Pano po kaya pag telemedicine? Machecheck up po ba kaya ng mga doctor ng ayos kahit thru online lang?

2 Replies

hi mommy try mp po visit page or messenger ng ManilaMed... dun po sko nagconsult for my baby. okay na okay po. inassist ako sa pag book ng doctor sa manila med thru messenger and may form na sasagutan. i paid 1000 muna then ayun ok na tapos may reseta din sila binigay

4y ago

Sige po try ko po para di na po kami pumunta sa ospital. Thank you po 😊

Ayos naman din po telemedicine as long as masagot po lahat ng mga tanong ng doctor while at the same time masabi mo lahat ng condition mo.. anything major they will suggest naman po to go sa hospital eh..

4y ago

Try ko nga po kasi nakakatakot po dalhin sa ospital si baby. Thank you po