manas

pano po kaya mawawala ang manas ng paa ko sobrang manas na manas po tlaga sya

manas
161 Replies

Sis elevate mo lang, make sure na hydrated ka din and do walking exercise regularly. 😊 Isa to sa kinakatakutan ko mangyari ngayong buntis ako eh. TYL di ako minanas.

Lakad lakad po ata..ako po 33 weeks and 4 days na at duedate ko na po SA June 28 pero d ako minanas.lagi po KC minamasage ni hubby ung paa ko pinapatunog nya lagi

taas mo pang lagi ang paa mo wag mo hayaan naka-hang... at saka kusa po yan mawawala.... may hormones pa kasi tayo ng pagiging buntis... pinakamatagal mga 6 mos.

Lakad mo sis. Ewan ko kung tama ba o mali pero pinamasahe ko kay hubby. Mga 1 week puro masahe bumalik sa normal grabe dn ksi manas ko nung 8 mos preggy

Grabe, ang daming mean n mga nanay dto. Be nice naman, wag ng mag comment qung hnd nmn nakakatulong mga ssbhn nyo. Maka bash kayo maxado s hygiene nya..

Ako, never magmanas kase grabe ang walking exercise ko. Baka nga sa sobrang lakad ko paglabas ng baby ko naglalakad na din e 😂

2y ago

iba iba naman magbuntis. 1st ko di naman ako namanas. pero ngayon medyo manas ako. kaya di mo rin masabi dapat gawin.

More water. Then lakad lakad ka na mamsh. Cut ur nails din at linisan pag manganganak na para neat tingan. I didn't mean to be harsh ha

Ipatong mo paa sa 2-3 unan for 3 hrs everyday. Or kng kaya mo buong pgtulog mo. Ganyan dn ako pro nawala nung gnawa ko to. Sabi rn kc yan ng OB ko.

Maglakad lakad ka po every morning tapos inom ka lagi ng tubig then kain ka ng monggo effective sya sakin nung buntis ako di ako minanas

Maglakad lakad ka sa semento ng tirik o mainit ung semento sa kalsada.... Kain ka rin madalas munggo ....superstitions belief pero effective sakin