Cold water for baby

Hi mga momsh,itatanong ko lang po if okay lang na painumin si baby ng cold water from fridge? Thank you in advance.

13 Replies

Nako mamsh wag kayo makulet ilang beses na yan nasasagot dito bawal ang water sa baby. Dati binigyan ng mom ko ng water ang baby ko nagaway pa kami katwiran nya kase nung panahon nila baby palang pinapainom ng water so ayon nagLBM ung baby ko hinde pa yata kaya ng tummy ng baby ang water.

prang hindi. ska mas okay wag msnay mga bata sa malamig

lbawal po painumin ng tubig ang baby lalo na 6mos below

Hindi pa po agad agad pwede painumin si baby ng water

pag below 6 months bawal po

No momshie wag muna po

ilang taon na po baby mo??

5y ago

9mos npo

Hindi po.

Wag muna po

Hnd po