Baby

Pano po kaya maging active si baby sa tiyan? I'm 19 weeks preggy na po kasi pero parang hindi ko pa po nararamdaman si baby na nagalaw sa tummy ko. ?

2 Replies

Sa pagkakaalam ko po wala naman dapat gawin para maging active si baby sa loob. Usually nagigising po xa pag kumakain tau, or umiinom ng mga matatamis. Pero minsan po pag maliit pa si baby mahirap tlga mafeel ung mga movements nya. Mas nahahalata ung mga galaw nya pag 6 months na

5y ago

Parehas tayu mumsh! 19weeks narin saken pero wala pa akong nararamdamang movements nya and besides, dipa naman gaano halata yung tummy ko. Nahahalata lang masyado pagka busog😄

18 weeks na po yung tyan ko. medyo nakakaramdam ako ng pintig tapos palagi akong nauutot. normal po ba yun?