may idea poba kayo kung pano

Pano po i-take onima,calcidin saka ferrous?pwede po bang pagsabay sabayin?

may idea poba kayo kung pano
7 Replies

Ako Ferrous ko before breakfast ( once a day) Then yung Calcium po after Lunch and dinner po (twice a day) yan pu kasi sinabi ni OB

important thing lang po ay wag pagsabayin ang calcium at ferrous sulfate. Plus iniinom po dapat ang ferrous on an empty stomach.

ako calcium ko umaga tpus ung ferrous ko gabi bago matulog un ang sbi ni ob skin nun, ung netalden ko nmn is morning din,

Onima - morning after bfast Calcium- After lunch For Iron - After dinner DHA- sa mornong or afternoon ko take to

mas better po na paghiwalayin niyo sila dahil pag sabay, nababawasan ang epekto ng calcium dahil sa iron.

ako po onima and calcium tuwing after lunch then ferrous before bed time po

ako po bago ma tulog sabay sabay ko na iniinom