Tanong ko lang po pwede poba pag sabayin inumin ah REPROGEN-OB At FERROUS FUMARATE 13 WEEKS PREGNANT

Tanong ko lang po pwede poba pag sabayin inumin ah REPROGEN-OB At FERROUS FUMARATE 13 WEEKS PREGNANT PO

1 Reply

i take multivitamins after eating. advise ni OB to take iron supplement on empty stomach for better absorption. take it 1hr or 30mins bago kumain. kung masakit sa tiyan, take it atleast 5mins before eating.

10mo ago

pwedeng after breakfast ang reprogen ob, mga 8-9am. before lunch ang ferrous fumarate, mga 11-11:30am, kung 12nn ang lunch.