Ask ko lang if pwede bang pag sabay sabayin ng inom yung tatlong gamot ko na FERROUS SULFATE, OBIMIN PLUS at CALCIUMADE? Nagtanung kase ko nun sa OB ko and okay lang naman daw kung pagsabay sabayin basta ang mahalaga daw is nagtatake ako araw araw ...

2 Replies

Ang sabi sakin ok lang itake ko sabay sabay ang ibang vitamins bukod sa ferrous kailangan daw wala yun kasabay sabi lang sakin nung nagpacheck up ako..

Maganda momsh. May interval ka ng inom kada gamot, kahit every 15mins ganun. Or kaya, gawin mo umaga, tanghali at gabi.