Hirap tumae

Pano po ginagawa niyo kapag hirap po kayo tumae nakakatakot iire ng iire para lang lumabas yung tae eh. Sobrang hirap ako at sobrang sakit na ng tyan ko kakapigil.

69 Replies

Ako non mi umiiyak habang nagpopoops. Nagka time pa na nagdudugo na talaga pwet ko haha. A Kain ka super ripe papaya everyday or pineapple. Tapos more more water kasi kahit kaka fruits mo di ka mag water, di talaga lalambot yan. Tapos problema mo 😉

1y ago

Isa pa pala na mabilis maka poops alugbati, saluyot at okra hahaha sabawan nyo lang mi. Dulas talaga yan hahahaha