Hirap tumae

Pano po ginagawa niyo kapag hirap po kayo tumae nakakatakot iire ng iire para lang lumabas yung tae eh. Sobrang hirap ako at sobrang sakit na ng tyan ko kakapigil.

69 Replies

more water mi saka eat fruits na high in fiber like apple and vegetables as well.

more gulay po lalo na yung ma fiber, tas yakult every morning, nakaka help 🥰

Kain po kayo ng okra pra di kayo mahirapan pag tae mas marami mas mabuti po

inom ka po probiotics mhie everyday. it works for me po lalo yung Delight.

Patakan mo ng mainit2 na tubig yung kaya lang ng baby mo, lalabas na yan.

papaya at yakult po wag niyo iire intayin niyo na lang po na taeng tae na

kapag nag bubuko juice po ako (malauhog) nakakapoop ako ng maayos.

ganyan din ako mamsh hindi natalab papaya at water 😩😩

sabihin kay ob para maprescribe kayo ng stool softener ..

ang advise po jan sis,,kumain qa ng papayang hinog...