waiting....

pano po gagawin para manganak na po ako. 2cm ako nung isang araw wala pa po ulit nagcheck sakin. Sabi ng ob wag ppunta ng hospital hanggat di nagdudugo or nagbbreak ung water. Help po

2 Replies

Nung nag 2cm ako mommy pinauwi pa ko. After 1 week bumalik ako for follow up check up ayon 4cm na sya di na ko pinauwi confine na agad :) Wait ka lang mommy namimili nalang ng bday si baby.

Talk to your doctor. Your doctor might present you with some options.