Ngipin ni baby

pano po gagawin namin naaksidente po kasi nadapa ang baby ko putuk po yung labi tas nabungi pa po di po sya totally nabungi para pong naputol kasi yung ngipin nya, dipo sya ngayon makakain at makadede ng maayos iyak pa ng iyak pa help naman po,, thankyou so much po sa response ❤️

7 Replies

This happened to my baby boy also. 2yrs old si baby mataba na bata. Nadapa then lose some weight dahil humina demede. Advice ni dentist putulin na yung umuga na tooth. Made him drink pain relievers otc. That's when he stopped eating solid foods. Natrauma si baby ko caused by so much pain. Now he's 3 and he drinks milk and eat biscuits/chips only. I always blame myself. Siguro kung di sya nadapa noon, siguro kumakain sya ngayon just what like kids his age do. We're taking it little by little. 19kls 3yrs old. We're good though.

naku kawawa naman po tiyagain nyo po maya maya para di po siya magutom kahit pakonti konti, base sa experience as adult 1 week po bago gumaling yung ngipin na medyo masakit o umuga dahil bumangga. kung naputulan naman po mapapalitan pa naman yan baby pa naman siya

Hello po mam ,ask ko lang po kung ilang araw nakadede ug baby nyo,po ganun din kc bb ko naaksidente hirap dumede.awang awa nako laging iyak ty po

mmy ask nyo po sa pedia or mas mainam sa dentista na po baka may pdeng ipahid or what , wawa nman c baby

Yung baby ko din po nadapa sumubsob bumaon naman po pero malaks po sya kumain nakakadede naman po

Seek for medical advice from your pedia if uncomfortable na si baby po

better dalhin mo sa dentis ..

Related Articles