naputol na ngipin sa gilagid ng bata

pano po gagawin namin naaksidente po kasi nadapa ang baby ko putuk po yung labi tas nabungi pa po di po sya totally nabungi para pong naputol kasi yung ngipin nya, dipo sya ngayon makakain at makadede ng maayos iyak pa ng iyak pa help naman po,, thankyou so much po sa response ❤️

6 Replies

Hello po ano po ginawa niyo Kay baby Nung nabasag teeth niya Nadapa din po Kasi anak ko nabasag din teeth niya baka sakaling matulungan niyo po Siya at ako PANO gagawin

Hello po ask ko lang po king kamusta na c baby kase ung baby ko nagkaganyan din ask ko lang kung ilang araw sya naka Dede at among gamot po pinainom nyo

Kmusta na po baby mo mommy? Baby ko namamaga ang gilagid tpos umuga kunti nag ngipin sa harap.

pa consult po kayu kong ano dapit gawin mommy.. kawawa naman c bb..

Paconsult niyo po sa dentist mommy.. Para macheck po yung ngipin..

kumusta n po baby mo mi

Related Articles