nadapa

Momsh!! Ano pwede ipahid na cream or home remedies para sa anak ko. Nadapa kasi sya. Tumama yung labi nya. Hindi naman totally pumutok labi nya. Nasugatan lang. Kaso parang magiging singaw. Ano po pwede kong gawin? Thankyou po sa sasagot.

2 Replies

Nangyari din yan sa baby ko. Wala akong nilagay na kung anu man na cream or whatsoever kasi baka makain nya dahil sa bibig e. Hinayaan ko lang mag heal ng kusa. Magvviolet sya tapos eventually mababalatan and then magiging ok nadin.

2y ago

Ilang Araw po nawala Ang pag violet Ng labi Ng bby nyo ma'am? Ganun din nangyari sa bby ko now lang po.

For bruises, arnicare. Kung may sugat, we use vmv hypoallergenics boo-boo balm. Effective siya