Johnson Baby Soap

Pano po ba pag gamit ng johnsons head to toe na pang baby ung kulay yellow. pwede ba gawin shampoo un? And ilalagay ba yun sa mismong tubig na pagpapaliguan or ipapahid direct sa katawan ni baby? Tnx. Ftm

1 Reply

Oo naman po. Pwedeng pwede ganyan din gamit ng baby ko lalu na nung newborn p sya. Pwede mo gawing shampoo o kaya directly sa skin nya o kaya naman gamit ung panghilod nya. Bsta po ingatan lang ang mata ni baby. Baka ksi mahilam sya e.