For baby's bath.

Hello po, pwede po kaya to sa baby ko na pang head to toe kahet wala namang naka indicate na pang head to toe po eto? Eto po kse nabili ko. Pang body lang po ba eto ni baby pwede? Need ko pa po ba bumili ng shampoo? Para sa head naman niya?

For baby's bath.
29 Replies

,aveeno baby user si baby ko. Pero nung nag 6mos na siya Pinalitan ko na ng ,johnsons cotton touch (sensitive talaga sya for newborn) so far maganda naman.

pwede yan basta haluan ng tubig. may nakasabay ako sa center nakalbo baby nya d nya hinahaluan ng water un lactacyd

Body wash lang po yan. Mura lang naman po shampoo ng jnj para sure nalng at hindi mairitate anit ni baby nyo.

bath lang po yan d pwede shampoo pero kung gusto mo gamitin n shampoo bka pwede n din

Ganyan po gamit ko sa baby ko ngaun so far ok nman di nman pinagbawal ng pedia niya.

Pwede naman yan mamsh wala pa naman masyado hair ang baby kaya keri na yan

Pwede naman po basta sa hair ni baby konti lang or kahit bula bula lng nyan

No need to buy a separate shampoo. Pwede yan head to toe. Mabango pati!

Pwede yan head to toe ganyan din gamit ng 2 anak ko nung baby pa sila..

Pwede naman yan, pero mas okay po yung cotton touch pang new born ata