soap and shampo

Sis ano po ba magandang soap and shampoo sa 3yrs old ? Medyo pawisin kasi si lo. Head to toe parin ba ?

13 Replies

Cethapil sis. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Suave for Kids Shampoo and Conditioner, yung coconut ang scent. Sa soap, Tender Care Sakura. Kung hindi sensitive ang bagets mo, pwedeng Safeguard soap/body wash. Effective para sa mga batang pawisin. Isa pang pang-alternate namin yung bagong Betadine body wash. Yung yellow ang bottle. Favorite ng anak ko yan kasi lightly scented at hindi drying sa skin

Eskulin gamit ko kay panganay ko since 5yrs old sya gang now na mag7 na :) di kasi maasim ulo nia kahit magpawis dyan. Di gaya ng babyflo at johnsons, super asim ng ulo nia sa mga un..

5y ago

Yes mommy mae :) tapos kahit konti lang, mabula at mabango parin..

Try eskulin shampoo for hair. Sobrang bango kahit pagpawisan si lo❤️ sa body namin johnson milk&rice bango din sobra

We used j&j active baby shampoo na kapag pawisin na pero baby dove pa rin sa katawan.

Baby dove, human nature. Avoid johnson nkkdry sya ng skn

sa akin po is johnson milkrice

j&j shampoo po, sa body po lactacyd.

5y ago

Nagkakuto c 4 yrs old ko sa johnson

Cethapil po

johnsons lang po