Signs of labor

Pano po ba malaman kung manganganak na? Ano po yun mga symptoms na naexperience neyo po at kung pano malaman kung pumutok na panubigan? May amoy po ba yun? First time mommy po ako at medyo kabado po for my first baby.

2 Replies

if 2-3mins na po ang contraction so if may nararamdaman ka na ganon punta ka na hospital, ung panubigan para kang nagputok ng tubig na nakalagay sa plastic ganon po dapat kadami, safe delivery po momshie 😊

4y ago

depende po if too much siguro panubigan na yon momshie mas gamay mo naman if gaano kadami ang iniihi mo eh 😁

Sumasakit na ang likod at parang feeling mo gusto na lumabas ni baby sa ano mo. Yung panubigan po isang buhos yon na madami at malagkit pero di nmn po mabaho.

4y ago

May times po ba na sumasama sya sa ihi yun panubigan?