Breech

Pano po ba malalaman na umikot na si baby? San banda po ba dapat mafifeel yung galaw niya? Medyo worried napo talaga ako huhu. 31 weeks here

2 Replies

Pag hinawakan mo ung bump sa taas na part ng tummy tapos naramdaman mo gumalaw ung katawan ,nkapwesto na ung ulo nya sa baba, tapos pag naramdaman mo yung hiccups nya below the belly.

5y ago

Salamat momsh

Pag nasa dibdib mo na sumisipa si baby

5y ago

Minsan po gumagalaw siya dun minsan din sa may pusod po, ano ibig sabihin nun?