Breastfeeding

Pano po ba malalaman kung nabubusog si baby sa bm? Mix feeding po kasi siya. 3weeks old na po siya. Nung po kasi formula muna siya kasi flat nipples nga po ako di siya makasuck ng maayos, tas ngayong araw tinry ko siyang ipalatch. Nakakadede naman na po siya pero kahit ang tagal na niyang nadede bigla nanaman siyang iiyak. Parang di siya nasasatisfy sa bm ko parang nakukulangan pa po siya ☹️ i need help po huhu gusto ko kasi sana ebf kami eh. Tia ?

1 Reply

Check mo muna tummy niya baka kasi kinakabag. Yan yung isang sign na parang feel mo di nabubusog baby mo.