pakisagot po

Sino po ebf dito? Pano po kayo mag pa bf? Ilang mins. Each breast? Need po ba i offer both breasts? 2 mos na po baby ko, parang di kasi sya nabubusog sa gatas ko Salamat po

5 Replies

15mins each breast every after ebf burp or utot then sa kabila naman pero ako diko sinusunod😂 sinusunod ko kung saan di mabibitin si lo, and kada demand niya ako magpa bf saknya no need time interval basta gusto niya go molang.

In demand ni baby mamsh. Pag natapos siya sa kabila kapag gusto pa niya sa kabila naman. Cluster feeding ang tawag kapag akala mo di nabubusog si baby dahil sa tagal magdede

UNLI LATCH MO LANG PARA LUMAKAS MILK MO.. THEN HANGGAT GUSTO NIYA DUMDEDE GO LANG.. THEN DON'T FORGET NA IPA BURF SI BABY AA..

Hangga't gusto ni bibi magdede, padede lang. And yes, kailangan ioffer both breasts.

5y ago

Yes, burp muna. Pero sa case ng mga breastfed babies bihira sila magburp so at least makautot. Tapos 10-15 mins offer mo naman yung isa. Sa akin kasi pag nakakatulog siya sa kakadede sa isa, next feeding session yung isa naman ang papadedehan ko.

Salamat po

Related Articles