Baby Gender

Pano po ba malalaman kung bby gurl ung baby nio nang di pa nagpapa ultrasound??

Baby Gender
25 Replies

Hello! Hindi po kasi accurate yun kung hindi nagpa ultrasound. Meron mga technique to know daw but of course hindi sya 100% na legit until makita talaga sa ultrasound. Sabi nila if the heart rate is a bit faster or on the higher side usually babae. Pero sakin nasa 150s 160s ung heart beat ng baby ko, lalaki naman. We can’t really tell hehehe