gender gurl o boy😁

hi mga miema. im 22weeks&5days ask ko lang po ano sa tingen nio gender ni baby gurl o boy hehe dpa kasi ako nkkpag ultrasound dec pa kasi uli ang balik ko sa ob ehh .. thanks.😊❤

gender gurl o boy😁
6 Replies

magpa ultrasound ka mie aq haLos lhat sila babae daw anak q kz ang blooming q mganda lhat ng damit bilog ang tyan but noong nagpa gender reveal kmi hahahaha suprise it a baby boy

2y ago

nd pako nkkpag ultrasound mie sa dec6 pa kasi balik ko sa ob eh.. pero sbe dn skn lalake dw haha kasi ang panget ko dw😂😂😂 woow congrats .sau mie..

old wives tale kasi yan, never naging accurate. if magpapa CAS ka, dun isabay na ang gender determination. congratulations!

We can't determine the gender of the baby by the size or shape of your tummy. Only ultrasound can answer. 🙂

Sorry po, mahirap manghula kasi, ultrasound na lang po para sure..

sorry sis canr tell unless magpa utz ka

2y ago

hehehe sa tingen nio lang nman sis im 22wks &5days hehe

FOR ME LANG HA , I THINK BABY BOY 😊❤️

2y ago

tlga mie sbe nga dn ng iba boy dw hehe😁🤭