Baby Gender

Pano po ba malalaman kung bby gurl ung baby nio nang di pa nagpapa ultrasound??

Baby Gender
25 Replies

Hello Mommy! Kelangan po talaga mag pa ultrasound kung gusto niyo po maka sure sa gender. Kasi yung mga sinasabi ng iba ay mga Old Wives Tale na tinatawag. Ang daming nagsabi na girl daw baby ko kasi blooming ako at nasa 160+ ang fetal heart rate ni baby pero it turns out to be a baby boy 😊 I hope makapag pa ultrasound ka na po to know the gender and to make sure na okay si baby sa loob. Ingat always, Mommy!