Amoeba

Pano po ba malalaman kung may amoeba si baby? Di naman po sya nagtatae. Pero parang may mucus yong pupu nya tsaka parang may white white? 2mos palang LO ko. Bottlefeed po.

Amoeba
9 Replies

Ganyan poop ng lo ko last week sis. Pinag antibiotic kami. Kaibahan lang is nagtatae yung lo ko pero ganyan na ganyan rin kulay at may mucus

4y ago

Wala kasing pedia na bukas dito samin. Nakakatakot naman sa hospi gawa ng may mga covid patient.