Amoeba

Pano po ba malalaman kung may amoeba si baby? Di naman po sya nagtatae. Pero parang may mucus yong pupu nya tsaka parang may white white? 2mos palang LO ko. Bottlefeed po.

Amoeba
9 Replies

Sa akin baby ko wala pang one month nagkaron ng ganyan may dugo ung poop nya, kaya na confine sya sa ospital ng 3 days. Pa check up nyo po kagad para maagapan

2y ago

Mommy pano nyo po nlman na wala na amoeba si baby?

Pag may amoeba ka, ang poo po is watery. Sabay lalabas ihi at poo nya po. Baka sumuka din c baby. . Baka diarrhea lang sis. Dahil sa water or kinain nya.

4y ago

Di parin lumalabas ang baby ko po. Pero kaawaan ang mga nephew ko wala nman po. Kasi may vaccine sila contra amoeba.

Ganyan poop ng lo ko last week sis. Pinag antibiotic kami. Kaibahan lang is nagtatae yung lo ko pero ganyan na ganyan rin kulay at may mucus

4y ago

Wala kasing pedia na bukas dito samin. Nakakatakot naman sa hospi gawa ng may mga covid patient.

Fecalysis yan dapat momsh. If may rotten egg smell expect mo na amoebiasis yan. Better go to er if walang clinic.

May pamangkin ako my amoeba, yung stool nya my mucus at basa, saka nag susuka sya kapg natatae.

Sa stool exam sis macoconfirm kung may amoeba. Better check with your pedia or message nyo po si Doc

Fecalysis po need sa laboratory. Submit nyo po stool nya, direct sa lagayan wag sa diaper.

Parang ok lng po poop ni baby mommy

4y ago

Kung di po kayo mapalagay mommy pa check nyo nlang po..para sigurado..pero sa tingin ko po ok lng nman po

ok