17months baby may amoeba

hi mommy. tanong ko lng po kung paano malalaman kung magaling na si baby sa amoeba. 1st pic- 5th day na gamotan c baby ng antibiotic and erceflora. twice po syang nagtatae ng ganyan. 2nd pic- 2nd day po nya 4-5times po syang nagtatae. dumedede namn po sya sakin, ayaw nyang uminom sa milk ni reseta ng pedia. wala syang lagnat at hindi namn po sya nagsusuka. breastmilk lang kaya nyang inumin. ilang araw po ba maging oaky si baby at sign na po ba maging okay na c baby sa 5th day poop nya? #amoeba #amoebiasis #firsttiimemom

17months baby may amoeba
7 Replies

pag babalik na po sa normal activities si baby at hindi na masyadong nagtatae mi..tuloy tuloy lang talaga yong antibiotic sa kanya na resita ng doctor ☺

tuloy lang yun pag inom ng meds until matapos. if may improvement or wala need to visit the doctor para sa additional treatment and management.

Ang alam ko po repeat lab sa stool ni baby after niya magantibiotics if may improvement.

Mi try E-zinc supplement lng po yun pero nakakahelp na ma lessen ang pagtatae

repeat lab po sa poop nya after ng gamot nya.. followup po sa doctor.

Zinc mi try kapo , yung pure zinc po ah

paano nyo Po nalaman na may amoeba si Baby?

7mo ago

2nd day na pagtatae ni baby dinala ko agad sa dr.