stress sa buntis

pano po ba makaiwas sa stress after manganak mag 1 month pa lang nung nanganak ako grabe yung stress ko kahit maliit na bagay iniiyakan ko. How po ba maiwasan yun?

2 Replies

Pray ka po ate. Makipag usap ka po sa mga positive o masasayang tao. Try mo pong kausapin mga besties mo na madadaldal at masayang kasama kahit thru phone call o chat po kasi pandemic ngayon e. Tapos try mo din po kumain ng mga gusto mong foods po. Kaya mo yan ate. Mahirap maging nanay pero worth it☺️

Mindset and prayers lang po. Malaking adjustment kasi satin ang pagiging Nanay kaya nakakaramdam talaga tayo ng depression. Di madaling maging Nanay sa totoo lang.