sss

Pano po ba mag file ng sss. Kaka resign q lang sa wrk . 12 weeks pregnant.

2 Replies

Maghulog po kayo as voluntary kasi masyado pang maaga. Yung 6months na pinakamalaking hulog nyo ayun ang compute nila para makuha mo benefit.

File po kayo ng Mat1 and advice-an niyo rin po yung employer niyo about that kase may mga hinihinging requirements ang sss na kukunin sa employer

5y ago

Need niyo parin pong magfollow up kase po ako December pa ako nagresign then last 2weeks ako nag file ng MAT1 ngayon hinihingian ako ng COE at L501 from my previous employer kaya kinontact ko yung employer ko