Diet for 1 month

Pano nyu pinapa diet c baby?? Formula milk c baby, super onti lng breastmilk ko ... Ayun taba ching ching na c baby ko ... Di ko matiis na ipa dede cya pag na iyak eh .... Kahit busog eh hahanap prin cya ng milk ... Ano po ginawa nyu para di ma over feed c baby ??

2 Replies

Mataba kasi mataas sugar ng formula milk. Konti ang breastmilk mo kasi may may formula at hindi na nag uunli latch. As per diet, ask mo yung pedia ng anak ml.

Every ing hours ang feeding nya momsh at ilang oz po ang nauubos nyang milk? Ang pagkataba po ni baby momsh minsan hereditary din po