Penge TIPS for Breastfeeding

Inverted & flat nipple yung nipple ko, sabi ni OB di namn daw problema yun kc areola daw dapat ni susuck ni baby, eh hirap kmi pareho ni baby kc di prin cya marunong, 1 month na c baby plagi nalang formula milk tas umoonti na din breastmilk ko ... Na try ko n yung syringe , pero bumabalik yung nipple ko sa pagiging flat Ngyun nagpupump nlang ako ... Manual & electric pero as in pa onti ng pa onti nakukuha ko 30ml to 50 ml a day dati nakaka 100ml to 120ml ako C baby nasanay na ata sa bottle, alam na nya if bottle, pacifier & boobie yung pina pa suck sa kanya ... Kaya ayun bote na naman ang panalo Guyz please help me ... Gusto ko tlgang ibreastfeed c baby bago pa matuyo dede ko ... 1 month old na cya

1 Reply

Hi mommy, I suggest you seek counselling from a lactation consultant para ma address lahat ng concerns mo. You can try searching for Zalor Mom-Infant Care Services. They’re all super friendly and accommodating, sa kanila ako nagpapa-lactation massage. 🙂 Btw, padede mom din ako 9 months ebf. Kaya mo yan, mommy. 😁