(G6pd+) Baby Mosquito bites

Pano nyo naalis yung spots ng kagat sa mosquito sa skin ng baby nyo? kasi sa lo ko nangigitim tsyaka nasusugat :( naawa ako kasi dami na nyang peklat 1yr and 5months na sya. G6pd sya baka meron kayong pinapahid sa baby nyo na may g6pd

(G6pd+) Baby Mosquito bites
2 Replies

Hello mommy! Baka po gusto niyo itry ang products ng Kiddie Momma. Made from all natural ingredients ang products and safe din for people na may g6pd. We have Insect Bite Relief (para sa mga kati-kati after makagat ng insect), Scar Remover (para sa mga peklat), Healing Stick/Cream (pwede para sa mga sugat), and Insect Repellent Spray (pwede sa katawan at sa damit).

4y ago

We sell po mommy. 😊 Send us a message here. 😊 https://www.facebook.com/KMTabukKalinga/

Momsh ako pajama lang lagi si baby at off lotion para iwas kagat. Kahit natutulog siya lagyan niyo kasi naamoy ng insekto mga bata dahil sa milk. Ako nilalagyan ko lang ng vicks yung mga kgat para di masyado makati tas hayaan niyo lang soon mag light din yung pangingitim

4y ago

Ay sorry di ko nabasa. Natural remedy po ba di rin pwede? Like alovera? Cold compress para di po kamutin ni baby. Or much better pajama nalang sis para iwas kagat hehe