post partum depresion

pano nyo hinahandle ang post partum depresion??

24 Replies

Meron naman na po nakasagot sa tanong niyo pero me tanong po ako, Lahat po ba talaga ng mga bagong panganak nag kakaron po nyan??

5y ago

No.

Talk to someone about sa mga nafefeel bilang bagong ina.. makakapagpagaan ito ng nararamdaman..

I talk to friends and family. Kelangan natin ng support system. Its okay to go out once in a while

Just cry kung hindi mo na kaya. It's okay to let it out kesa itago mo :) and laging iisipin si baby.

5y ago

ako sis basta iniiyak ko lang din kase dun gumagaan pakiramdam ko, kapag ok na ako nakaka tulog na ko.. at lagi ko na lang kinakausap si baby sa tummy na mas maging strong sya kesa sakin..

Isipin mo lang si baby. Also makipag usap ka sa mga kakilala mo para malibang ka

makinig lang po lagi ng rock song,,or manood ng mga palabas na comedy.

Lagi ako naglalambing ky hubby. And of course Lagi ako nagpi pray.

Pray and support system from your husband and family

Positive thinking lng po. Isipin mo kaya mo yan.

have someone to talk to take a breather