Penge lang pong Tips

Pano niyo po iniwasan masuka nung pinainom kayo ng glucose juice? Di po talaga kaya ng sikmura ko, any tips naman po para hindi masuka yon

8 Replies

katapos ko lang din magpa OGTT mii. sakin binigyan ako ng 15 mins na ubusin yung glucose juice, buti na lang malamig nung binigay sakin kaya nainom ko. nakatulong naman na malamig yung juice kaya di ako nasuka. tska nakatulong din sakin yung encouragement ng mister ko na kapag naisuka ko yun uulit na naman kame. mag babayad at magfafasting na naman 🤣 relax at nagpa masahe ako sa asawa ko para ma distract ako at hindi ko maisip na magsuka. goodluck mii

2mo ago

oo mas nakakkatulong talaga pag malamig

kakatapos ko lang mag pa OGtt last week, nung una natatakot din ako uminom ng glucose juice baka isuka ko lang pero thank God ok naman. inumin mo yung juice pag medyo malamig pa tapos 2 lagok tas pahinga ka ng saglit tapos ganon ulit hanggang di mo namamalayan naubos mo na. after nun dun makakaramdam n masusuka o mahihilo kaya libangin mo sarili mo mag cp ka o makipagkwentuhan ka sa kasama mo.

2mo ago

thankyou mi effective👍🏻

katpos kolang din nung monday, ogtt hndi namn ako nasuka at dahan2x kolang cya ininum at buti nlang malamig ung binigay saken na juice, grav ang gutom ko at uhaw nun, ilang oras ba nman ee wlang inuman at kaen kala ko nga masusuka ko buti hndi, matamis lang tlaga cya,.

kakatapos ko lang mag pa ogtt kanina umaga bakit para sakin hindi naman ganun katamis yun. bat sa iba matamis? iba iba siguro tlga tayo ng pag bubuntis. isang lagukan ko lang kanina eh

dahan dahan lng po, lagok then pahinga tingin2 sa kisami bsta ung maaliw ka then lagok ulit wag mo na tignan ung laman bsta inom lng ng inom hanggang sa maubos mo na

inumin habang malamig pa. isipin mo lang na orange juice sya. pag mas pinatagal mo inom mas malalasahan mo kasi.

Ako mi fasting kasi kaya uhaw na uhaw na ako basta malamig yung juice

di ako nasuka, sadyang ang tamis lang 😅