YAYA

Balak kasi namin humanap ng mag aalaga sa baby namin ng asawa ko. Pero sobrang hirap ako ibigay yung tiwala ko kahit kanino pag dating sa baby ko. ? Paano niyo ino-overcome yung fear niyo sa ganon mga momsh? ?

2 Replies

Hanap po kayo yung kilala niyo talaga, kaya man kapamilya ganun. Or kung gusto mo naman, kung magwowork ka iwan mo sa parents or in-laws mo together nung yaya para kahit di na mismo parents mo magbantay/magalaga ba, kahit nakatingin nalang sila.

Kung nagaalangan ka mumsh. ikaw nalang mag alaga o kung nagwowork ka mas mabuti kung yung parents nyo o byanan. Mahirap na magtiwala sa panahon ngayon lalo na kung baby yung aalagaan.