Need advice

Pano nio hinahandle pag nalaman niyo na nagcheat sainyo c bf/ mister?mappatawad nio ba agad?#advicepls

18 Replies

if nag sisi tlga siya and sinabi niya lahat.. yes. . wla nmn perpektong tao. and sa case ko husband ko siya so hanggang kaya. mag papatawad. pero hindi papayag n maulit.. forgive pero let him feel the consequences of his action. mag kaiba po yun sis.. hindi mo rin need pilitin sarili. take a break kung sa ngayon d mo pa kaya.. d rin kasi makakabuti kung ipipilit mo lng n makisama ska mag patawad kung d k nmn handa pa tlga.b