Meal plan for 7 months old baby

Hello mommies! Pahingi or patingin naman po ng meal plan nyo for baby.

1 Reply

Simple lang sa elder ko sis. One week puree kalabasa. Tpos kamote. Brocolli, lugaw na my malunggay. Sayote lagay sa lugaw. Minsan tuna may nakakabili ng fresh lagay sa lugaw. Tig one week un kada klase ng vege or fish Tpos meryenda nya saging na mash din. Ilaga ko lang ung mga gulay na yan tapos mashed or puree. Hindi sys nsanay sa mga cerelac or gerber.

4y ago

nope, 3 times a days.